Quy định Giao nhận - Đổi trả hàng

Giao Hàng

Khách hàng chọn 1 trong  4 hình thức giao hàng dưới đây:
- COD (Bưu điện giao hàng và thu hộ): Khách hàng chuyển khoản cọc trước 50% giá trị đơn hàng, 50% tiền hàng còn lại và phí vận chuyển Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao nhận của Bưu Điện.
- Chành Xe: Khách hàng chuyển khoản thanh toán 100% tiền hàng trước và phí vận chuyển trước. Chợ Thời Trang  nhận được thanh toán sẽ chuyển hàng qua xe cho khách hàng.
- Thanh Toán Trực tiếp: Đối với khách hàng tại TP. HCM, khách hàng  có thể đến tại Showrom của Chợ Thời Trang  để xem hàng và mua hàng.
- Giao hàng Trực tiếp: Đối với những khách hàng tại quận Xa của TP. HCM, khách hàng đặt hàng Chothoitrang sẽ giao hàng tận nơi với phí vận chuyển thấp


Đổi Trả Hàng

Đổi hàng lỗi:

Thời gian đổi hàng: Trong vòng 5 ngày kể từ ngày bên Mua nhận hàng, bên Mua có trách nhiệm thông báo cho bên Bán biết nếu bên Mua có nhận được hàng lỗi.

Điều kiện đổi hàng:

  • Sản phẩm còn trong tình trạng ban đầu, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng.
  • Chưa qua giặt, ủi hoặc bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ.
  • Sản phẩm bị lỗi do Nhà sản xuất.
Đổi hàng Bán Chậm:
Thời gian đổi hàng: Trong vòng 25 ngày kể từ ngày bên Bán xuất hàng cho bên Mua đến ngày bên Bán nhận hàng đổi bên Mua gửi về.
- Điều kiện đổi hàng
  • Bên Mua được quyền đổi 50% số lượng món hàng của đơn hàng
  • Tổng giá trị số hàng mới đổi phải bằng hoặc lớn hơn tổng giá trị hàng cũ.
  • Sản phẩm còn trong tình trạng ban đầu, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng.
  • Chưa qua giặt, ủi hoặc bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ.
  • Khi đổi hàng phải gửi kèm theo hóa đơn mua hàng.

Sản phẩm không áp dụng đổi trả: Hàng thương hiệu, Đồ lót, đồ ngủ, đồ bơi, quần tất, găng tay, phụ kiện (mắt kính, đồng hồ, túi xách…)

Mọi thủ tục đổi trả hàng đều thực hiện tại  trung tâm CSKH của Chợ Thời Trang tại: 1278 Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TP.HCM. Thời gian làm việc từ Thứ 2 - CN: 8h00 - 21h00.
Khách Hàng trước khi đến đổi, trả hàng hoặc phiếu vui lòng liên hệ trước đến Hotline 19006049 - EXT 327  để được hướng dẫn và phục vụ tốt hơn.
 
 
Khách sỉ cần biết thêm thông tin về giá sỉ và các thủ tục khác, xin vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 19006049 line 327 
Email: hotro@chothoitrang.com
bán buôn, bán sỉ, Fanpage, giá rẻ, khuyến mãi, giảm giá, Product, tags, Sitemap, Geomap, sieumua vn, hàng hiệu giá rẻ 2020