Hỏi Đáp

1. Tại sao tôi đã đăng ký mà vẫn không xem được giá sỉ?

Lý do: Tài khoản của khách hàng chưa được Chợ Thời Trang kích hoạt.

Khi khách hàng đăng ký tài khoản mua sỉ/buôn, Chợ Thời Trang sẽ liên hệ xác nhận và kích hoạt tài khoản cho khách hàng. Sau khi tài khoản đã được kích hoạt, Chợ Thời Trang sẽ thông báo qua điện thoại hoặc email cho khách hàng.

 

 2. Thời gian nhận hàng là bao lâu?

Tùy thuộc vào lựa chọn gói giao hàng của khách hàng mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Đối với Khách hàng chọn hình thức giao hàng Chành xe thời gian nhận hàng từ 12h – 48h. Đối với khách hàng chọn hình thức giao hàng qua Bưu điên thời gian nhận hàng từ 3 ngày – 7 ngày (Trừ Ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

* Lưu ý: Thời gian giao hàng trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Chợ Thời Trang không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...)

 

3Tôi muốn khiếu nại chất lượng hàng hóa - dịch vụ của Chợ Thời Trang?

Để phục vụ khách hàng được tốt hơn chúng tôi rất hoan nghênh nếu khách liên hệ với Chợ thời trang để khiếu nại về chất lượng hàng hóa và dịch vụ của Chợ thời trang, hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài 19006049 nhánh 327.


4. Tại sao tôi phải thanh toán cọc trước 50% giá trị đơn hàng?

Trong một  số trường hợp (có thể là người phá hoại) đặt hàng nhưng khi giao lại không nhận hàng  hoặc cho địa chỉ ảo khiến Chợ Thời Trang phải rất tốn kém phí vận chuyển vô ích vì thế chúng tôi quy định rằng nếu khách hàng ở các quận xa của TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác khi đặt hàng phải thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng. Chợ thời trang cũng rất lấy làm tiếc nếu quy định này gây phiền hà cho quý khách.

 

5. Tại sao tôi phải chịu phí vận chuyển?

Chợ Thời Trang bán hàng với mức giá sỉ/buôn cạnh tranh nhất thị trường nên không thể hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho khách hàng. Chợ Thời Trang rất mong khách hàng thông cảm!

 

 6. Tại sao tôi nên mua sỉ/buôn tại Chợ Thời Trang

  • Cập nhập mẫu mới, mẫu hot thị trường hàng ngày.
  • Chất lượng sp luôn được đảm bảo.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Chính sách mua hàng dễ dàng.
  • Thanh toán linh hoạt.
  • Giao hàng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ chính sách “Đổi hàng bán chậm”, thu hồi mẫu cũ, đổi mới trong vòng  25 ngày.
  • Cung cấp hình ảnh thật của sản phẩm.

Khách sỉ cần biết thêm thông tin về giá sỉ và các thủ tục khác, xin vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 19006049 line 327 
Email: hotro@chothoitrang.com

bán buôn, bán sỉ, Fanpage, giá rẻ, khuyến mãi, giảm giá, Product, tags, Sitemap, Geomap, sieumua vn, hàng hiệu giá rẻ 2020